Loading
Overlay

MASTERISE HOMES CHIẾN THẮNG 8 GIẢI THƯỞNG TẠI VIETNAM PROPERTY AWARDS 2020

MASTERISE HOMES CHIẾN THẮNG 8 GIẢI THƯỞNG TẠI VIETNAM PROPERTY AWARDS 2020

Masterise Homes, thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group, đã nhận các giải thưởng của Việt Nam PropertyGuru Awards 2020. Giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards ra mắt lần đầu vào năm 2015 thu hút sự tham gia của 400 chủ đầu tư và các chuyên gia bất động sản đến từ khắp các tỉnh thành trên đất nước.

Đây là chiến thắng lớn của Masterise Homes khi lần đầu tiên tham dự giải thưởng Vietnam Property Awards và đã đem về ngay tám giải thưởng lớn dành cho công ty và cho các dự án đẳng cấp của mình. Theo đó, dự án Masteri Centre Point nhận hai giải: Dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất tại tp.Hồ Chí Minh (Best High End Condo Development (HCMC) và Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp (Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commended). Dự án Masteri Waterfront nhận hai giải: Giải Dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất tại Hà Nội (Best High End Condo Development (Hanoi) và Giải Thiết kế Nội thất dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất (Best High End Condo Interior Design). Dự án LUMIÈRE nhận ba giải: Giải Thiết kế Căn hộ Xuất sắc nhất (Best Condo Architectural Design), Giải Thiết kế Nội thất Căn hộ hạng sang Xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design) và Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại tp. Hồ Chí Minh (Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commended). Ngoài ra, Masterise Homes cũng nhận giải Trách nghiệm Xã hội của Doanh nghiệp (Special Recognition for CSR) dành cho các hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

Ông Jason Turnbull, Phó Tổng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes chia sẻ: “Không chỉ cam kết mang đến những dự án chất lượng cao, Masterise Homes luôn đề cao các hoạt động cộng đồng và xây dựng phát triển xã hội. Đóng góp nhỏ để tạo động lực lớn, đồng thời nâng cao những giá trị nhân văn cao quý, đó là điều mà Masterise Homes sẽ tiếp tục duy trì và phát huy trong các hoạt động vì lợi ích cộng đồng và xã hội.”

 

Đội ngũ Masterise Homes tham gia giải thưởng Vietnam Property Awards 2020

Trong thời gian sắp tới, Masterise Homes sẽ ra mắt một số các dự án tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội. Dự án đầu tiên là Masteri Centre Point, khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp tại trung tâm Đại đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, nhận những giải danh giá sau: Dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất tại tp.Hồ Chí Minh (Best High End Condo Development (HCMC) và Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp (Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commended). Dự án Masteri Centre Point đem lại những sản phẩm bất động sản hoàn hảo, khi có sự kết hợp giữa vị trí chiến lược cùng với tổ hợp tiện ích hiện đại giúp thỏa mãn tối đa về một không gian sống, với đầy đủ những tính năng và các tiện ích riêng tư đặc quyền.

Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh của Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm tại các thị trường quốc tế hàng đầu như Anh Quốc, Dubai cho biết: “Người mua nhà đến với dự án của chúng tôi vì ba lý do: Niềm tin, Tính minh bạch và Uy tín thương hiệu Masterise Homes. Dù là mua để ở hay mua đầu tư, ai cũng muốn căn hộ sẽ tăng giá trị. Vì thế họ sẽ chọn mua căn hộ đáp ứng những yêu cầu cao nhất. Masteri Centre Point hiện là một dự án đang được mọi người quan tâm cho cả hai mục đích.”

Dự án Masteri Centre Point tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Dự án thứ hai là Masteri Waterfront, dự án đầu tiên của Masterise Homes ở Hà Nội, tại trung tâm Đại đô thị Vinhomes Ocean Park: Giải Dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất tại Hà Nội (Best High End Condo Development (Hanoi) và Giải Thiết kế Nội thất dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất (Best High End Condo Interior Design). Để góp phần hoàn thiện trải nghiệm sống quốc tế cho cư dân, Masteri Waterfront cam kết đem đến trải nghiệm toàn diện, từ giai đoạn tư vấn bán hàng cho đến khi nhận nhà và quản lý dịch vụ, điều mà khách hàng Hà Nội đang mong chờ từ nhà phát triển đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội

Dự án thứ ba là LUMIÈRE với nhiều giải thưởng nhất, gồm Giải Thiết kế Căn hộ Xuất sắc nhất (Best Condo Architectural Design), Giải Thiết kế Nội thất Căn hộ hạng sang Xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design) và Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại tp. Hồ Chí Minh (Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commened). LUMIÈRE tọa lạc tại khu trung tâm Quận 2, hứa hẹn cung cấp cho thị trường một dự án hạng sang theo chuẩn sống thật sự tinh tế.

Ông Youssef Akila với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn và đã từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai, hiện là Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Tại Masterise Homes, chúng tôi áp dụng những quy trình, đặt quy chuẩn và những cách thức xây dựng tương đồng như bất cứ sản phẩm bất động sản cao cấp nào trên thế giới. Công ty rất nghiêm túc và có đầy đủ tiềm lực để thật sự đem đến tiêu chuẩn quốc tế cho dự án của mình ở Việt Nam. Khi thiết kế bất cứ dự án nào, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người mua nhà để thấu hiểu họ một cách tốt nhất. Chúng tôi thổi hồn vào dự án một cách hài hòa, vừa đáp ứng tính tiện ích, vừa tạo ra không khí thoải mái bình yên. Vì thế, dự án nâng tầm phong cách sống cho các cư dân, họ không chỉ sở hữu một căn nhà, mà là một tổ ấm, nơi họ chứng minh được giá trị sống của riêng mình.”

Dự án LUMIÈRE tại khu vực Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Giải PropertyGuru Vietnam Property Awards được tổ chức năm nay là năm thứ Sáu, là một giải uy tín vì được bên thứ ba chứng kiến, đảm bảo tính công bằng và minh bạch khi chấm giải. Đơn vị kiểm toán độc lập tham gia làm chứng và kiểm soát toàn bộ quá trình chấm là công ty kiểm toán Jeffrey Ong Peng.

Dàn giám khảo uy tín năm nay có Chủ tịch Giải thưởng, ông Thiên Dương, Tổng Giám đốc Transform Architecture và các Tổng Giám đốc của các công ty uy tín như Cushman & Wakefield Vietnam, Legal Transactions WT Partnership (Vietnam) LLC, OJS Investment & Consulting Ltd, HAYSOM Architects Vietnam, CBRE (Vietnam) Co, Ltd, Archetype Group, Savills Hotels APAC…

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin
0902.340.866
0902340866
Zalo chat