Loading
Overlay

MASTERISE HOMES VÀ NỖ LỰC NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SỐNG CHUẨN QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM

masterise-homes-va-no-luc-nang-tam-gia-tri-song-chuan-quoc-te-vao-viet-nam

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, Masterise Homes cùng các đối tác uy tín quốc tế đã kiến tạo nhiều dự án từ cao cấp, hạng sang đến siêu sang, đồng thời khẳng định vị thế của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Giá trị cộng hưởng từ những đơn vị tầm cỡ quốc tế

Ở Việt Nam, ngay từ bước đầu khởi sự, Masterise Homes đã xác định rõ sứ mệnh mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class” (quốc tế), thông qua việc “bắt tay’ cùng các đối tác hàng đầu nhằm kiến tạo những sản phẩm gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Với tiêu chuẩn “world – class” này, Masterise Homes đặt tham vọng nâng tầm thực lực tương đương các chủ đầu tư quốc tế và xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng

Năm 2014, Masteri Thảo Điền với vị thế “tân binh”, ngay khi ra mắt, đã lập kỷ lục về mức thanh khoản trên thị trường bất động sản bấy giờ. Lý giải về sức hấp dẫn này, của những dự án gắn liền với thương hiệu Masteri là sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường, khẳng định được niềm tin và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản.

Từ đó đến nay, sự minh bạch và uy tín giúp cho những dự án do Masterise Homes triển khai được đảm bảo chính xác từ tiến độ xây dựng, thời điểm cất nóc đến thời gian bàn giao cho khách hàng. “Với chiến lược rõ ràng cũng như kinh nghiệm trên thị trường, Masterise Homes được nhiều đối tác quốc tế đặt lòng tin. Thỏa thuận hợp tác của Masterise Homes và các đối tác lớn trên thế giới đã đem đến những sản phẩm chất lượng tại TP.HCM như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, khu dân cư hạng sang Millennium…”. Ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Tập đoàn Masterise Homes chia sẻ.

Ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes

Chiến lược bắt tay cùng “người khổng lồ”

Tâm huyết của Masterise Homes đã thuyết phục sự đồng ý hợp tác của những “người khổng lồ” như Tange Associate – đơn vị thiết kế mặt ngoài căn hộ đến từ Nhật Bản, Tập đoàn tư vấn thiết kế xây dựng toàn cầu Atkins, đơn vị thiết kế cảnh quan của Thái Lan Land Sculptor, HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới hay Mace – đơn vị tư vấn và quản lý xây dựng hàng đầu thế giới. Tất cả tạo nên sức mạnh cộng hưởng làm nên thành công cho các dự án của Masterise Homes.

Nổi bật nhất là Công ty Thiết kế kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản Tange Associates, đối tác hợp tác thiết kế mặt ngoài cho các công trình của Masterise Homes. Đây là đơn vị được biết đến với các công trình đẳng cấp thế giới như Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi. Để có được sự hợp tác với đơn vị này, các dự án của Masterise Homes được áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe mà Tange Associates đã thực hiện trên thế giới, đảm bảo sự hài hoà giữa hai yếu tố dân tộc và hiện đại nhằm mang đến những giá trị khác biệt cho các dự án.

Sân vận động quốc gia Yoyogi tại Nhật Bản, một trong những công trình tiêu biểu được thiết kế bởi Tange – đơn vị đối tác thiết kế của Masterise Homes

Một đối tác thiết kế mà Masterise Homes cũng tự hào không kém khi hợp tác đó là Tập đoàn tư vấn thiết kế xây dựng toàn cầu Atkins (Anh) – đơn vị được biết đến với những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng. Với 75 năm phát triển và kinh nghiệm 40 năm hoạt động tại châu Á – Thái Bình Dương, Atkins ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản quốc tế cùng các dự án lớn như: Thế vận hội Olympic London 2012, hệ thống tàu điện ngầm tại Dubai, sân bay quốc tế King Abdulaziz, khách sạn hàng đầu thế giới Burj Al Arab – Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất…

“Người khổng lồ” thứ ba góp mặt cùng Masterise Homes đó là HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới. HBA liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới cho sự sang trọng, tiện nghi và đổi mới trong thiết kế nội thất, mục tiêu làm hài lòng khách hàng xuất phát từ những trải nghiệm riêng biệt.

Khách sạn Shangri La tại Dubai được thiết kế bởi HBA

Nỗ lực nâng tầm giá trị sống chuẩn quốc tế cho cộng đồng

Xuyên suốt hành trình phát triển, Masterise Homes luôn kiên định với chiến lược hợp tác hài hoà giữa trí tuệ, bản sắc Việt, cùng nguồn lực dồi dào, sẵn có với tinh hoa tri thức và kinh nghiệm quốc tế để tạo nên những sản phẩm chuẩn quốc tế cung cấp cho thị trường.

“Thị trường bất động sản giờ đây đã toàn cầu hóa. Đến nay, nhà đầu tư này đã có sự so sánh giữa các thị trường trên toàn cầu. Điều này đặt ra thách thức ngày một lớn hơn cho các nhà đầu tư địa phương. Họ sẽ buộc phải làm quen với các thước đo giá quốc tế”, ông Rasheed Hassan – Trưởng bộ phận Đầu tư xuyên quốc gia, Savills nhận định.

Từ nền tảng phát triển chặt chẽ trong hơn 5 năm qua, thời gian tới cùng với sự hậu thuẫn trong chiến lược hợp tác quốc tế vững chãi và dài hạn, Masterise Homes có thể triển khai thêm nhiều dự án mới, quy mô. Đây cũng chính là động lực để Masterise Homes tập trung phát triển các dòng sản phẩm riêng biệt, độc bản nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của cư dân hiện đại.

Nguồn: Thanh Niên

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin
0902.340.866
0902340866
Zalo chat